LÌ XÌ NĂM MỚI – TÀI LỘC PHƠI PHỚI

Với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc cho Quý khách hàng trong năm Canh Tý 2020. Nhà hàng BÉO QUÁN đã chính thức triển khai chương trình thú vị này. Hy vọng năm 2020 cũng là năm THIÊN THỜI, ĐỊA LỢI cho sự phát triển của Quý khách hàng cũng như là năm phát đạt mạnh mẽ của BÉO QUÁN. Đây chính là tiền đề cho những sự kiện, các CTKM tiếp theo của nhà hàng. Cám ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt những chặng đường qua. Trân trọng!

#50k, #20k, #Giảm 5%, #Giảm 10%

Khai Lộc Đầu Xuân cùng nhà hàng BÉO QUÁN

Áp dụng chỉ trong 3 ngày từ: 02.02.2020 – 04.02.2020.

Nhà hàng BÉO QUÁN xin gửi đến Quý khách chương trình ĐẶC BIỆT hấp dẫn cho năm mới Canh Tý 2020 như sau:

Giảm 5% dưới 10 người lớn

Giảm 10% trên 10 người lớn

Đồng thời Quý khách sẽ nhận ngay một phong bao lì xì khi thưởng thức đại tiệc Buffet 300 món ngon Âu – Á tại BÉO QUÁN:

50k cho người lớn

20k cho trẻ em cao từ 1m – 1m3

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

Áp dụng khi đặt bàn trước qua Hotline, Website nhà hàng.

Áp dụng cho tất cả khung giờ

Không áp dụng đặt bàn qua Foody, Pasgo

Không áp dụng đồng thời các chương trình khác

KH sẽ nhận lì xì ngay khi checkin với Lễ Tân

Trong không khí se lạnh những ngày đầu xuân Canh Tý, để thắt chặt tình cảm gia đình, tình bạn hữu lâu ngày gặp lại hay mối quan hệ đồng nghiệp trong công ty, một bữa gặp mặt đầu năm sẽ thêm phần ý nghĩa với đại tiệc buffet tự chọn 300 món ngon Âu – Á, nào là sushi, sashimi tươi ngon của ẩm thực Nhật Bản, hải sản hấp tươi sống tại chỗ có: mực, tôm, cua, ghẹ,… Đồ nướng thơm phức như: hàu nướng mỡ hành, cá nướng, thịt nướng, tôm nướng,…không khỏi làm thực khách ngất ngây.

nha hang soho

Bên cạnh đó Quý khách sẽ được đắm chìm vào hương vị ẩm thực 3 miền quê hương Việt Nam gồm: Phở Hà Nội, Bánh cuốn, Bánh tráng thịt heo, Bún đậu mắm tôm,…

Cũng không thể bỏ qua những món tráng miệng được khen ngợi nhiều nhất như: kem Flan, sữa chua, các loại hoa quả theo mùa,…

Những lộc may đầu xuân sẽ mở đầu cho một năm nhiều may mắn về tài lộc và vạn sự an lành, đó là thông điệp của chương trình “LÌ XÌ NĂM MỚI – TÀI LỘC PHƠI PHỚI” cùng BÉO QUÁN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *